BT DECOM., LTD. CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – HIỆU QUẢ

1- Đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật: Công ty TNHH Xây lắp và Phát triển thương mại BT có đội ngũ cán bộ tư vấn, kỹ thuật bao gồm nhiều kỹ sư chuyên ngành điện, cơ điện, xây dựng, kinh tế… Công nhân kỹ thuật lành nghề từ bậc 3 đến bậc 7, được đào tạo và lựa chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lâu năm và nhiều uy tín trong việc triển khai thực hiện các công trình có quy mô lớn, phức tạp.

2- Trang thiết bị phục vụ thi công: Công ty TNHH Xây lắp và Phát triển thương mại BT đã được trang bị nhiều máy móc, thiết bị. Đây là những phương tiện chuyên ngành, đặc chủng phục vụ việc thi công xây lắp, thí nghiệm, kiểm tra chất lượng các công trình.

3- Năng lực tài chính: Vốn điều lệ của Công ty TNHH Xây lắp và Phát triển thương mại BT là 1.900.000.000 đồng (Một tỷ, chín trăm triệu đồng)

4- Kinh nghiệm thi công: Trong những năm qua, các đội xây lắp điện của Công ty đã thi công rất nhiều công trình điện cao, hạ thế, cơ điện tòa nhà trên địa bàn cả nước. Đặc biệt trên thị trường miền Bắc, các công trình Công ty tham gia thi công luôn đạt hiệu quả cao nhất về tiến độ, kỹ mỹ thuật, chất lượng và có nhiều uy tín với các Chủ đầu tư trong và ngoài ngành Điện. Đến nay Công ty tiếp tục phát huy và luôn cố gắng để trở thành một Doanh nghiệp năng động, ổn định, phù hợp với cơ chế thị trường. Công ty tiếp tục nhận thầu thi công và hoàn thành một cách tốt nhất các công trình điện trên địa bàn cả nước.
Với các công trình đã thi công, Công ty đã khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực xây lắp điện gây được lòng tin và uy tín trên thị trường. Mặt khác, các công trình công ty chúng tôi đang thi công đã tạo đà để Công ty tự tin hơn, có uy tín hơn để nhận thầu và thi công các công trình có giá trị lớn hơn, yêu cầu kỹ thuật cao hơn trên địa bàn cả nước.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BT

  • Với mô hình tổ chức gọn nhẹ, khoa học, năng động và hiệu quả;
  • Với đội ngũ cán bộ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, có khả năng tiếp thu, học hỏi và ứng dụng nhanh các tiến bộ khoa học kỹ thuật; không những thế, đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật của Công ty còn rất sáng tạo và độc lập trong công việc, có khả năng giải quyết các việc đột xuất xảy ra nhanh chóng và hợp lý, đúng yêu cầu kỹ thuật và phù hợp với tình hình thực tế; do đó, đội ngũ cán bộ và công nhân viên của Công ty luôn mang lại niềm tin và sự hài lòng đối với khách hàng;
  • Với các phương tiện máy móc thi công đặc chủng, chuyên ngành; có khả năng cơ động tốt;
  • Có khả năng cung ứng vốn để hoàn thành công trình; đáp ứng nhanh nhất tiến độ của Chủ đầu tư yêu cầu;
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình điện;

Công ty TNHH Xây lắp và Phát triển thương mại BT hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của mình và luôn mong muốn được quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng để thực hiện được những công trình Điện và Hạ tầng luôn luôn đạt:


TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG CAO,
ĐẢM BẢO KỸ MỸ THUẬT,
KINH TẾ VÀ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Rất hân hạnh được hợp tác !

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về năng lực của chúng tôi, xin mời download file hồ sơ năng lực tại đây